Miễn trừ trách nhiệm

Ưu Đãi 365 là một trang nhằm giúp cộng đồng người tiêu dùng có xu hướng tiêu dùng thông minh hơn, giúp mọi người tránh lãng phí thời gian và đưa ra những sự lựa chọn mua sắm tiết kiệm một cách tối ưu và hiệu quả. Vì vậy mà những thông tin trên website hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo và được tổng hợp từ những nguồn tin chính thống. 

Về thông tin Ưu Đãi 365

Những chia sẻ, đánh giá và nhận xét trong các bài viết cũng chỉ mang tính cá nhân và khách quan, hỗ trợ việc tham khảo của người đọc mà không nhằm mục đích quảng cáo, kiếm lợi hay dèm pha về bất kỳ một bên thứ 3 nào. Do đó bạn sẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm về thông tin mà chính mình tin tưởng và cho là đúng, phù hợp. 

Ưu Đãi 365 sẽ không chịu trách nhiệm

Ưu Đãi 365 sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm mất mát nào dù là trực tiếp hay gián tiếp khi bạn sử dụng website này trong mọi trường hợp. Một số link dẫn (URL) truy cập vào các trang web khác ngoài trang của Ưu Đãi 365 đều phục vụ bổ sung cho bài viết, đưa thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch đến bạn đọc. Những nội dung trên những trang web ngoài này không chịu sự kiểm soát và quản lý của Ưu Đãi 365 .

Do đó, chúng mình không có quyền hạn gì đối với những nội dung, hình ảnh hay bất cứ phương tiện truyền thông nào có sẵn trên các trang web hay link đó. Việc sử dụng link dẫn không ngụ ý hay đại diện cho bất kỳ quan điểm hay đề xuất gì mà bên đó cung cấp. Tất cả chỉ mang tính chất dẫn chứng, gợi ý và tham khảo. 

Ưu Đãi 365 luôn mong muốn duy trì website hoạt động ổn định nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng nằm ngoài khả năng của chúng mình, Ưu Đãi 365 sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nhưng sẽ gửi thông báo đến mọi người sớm nhất có thể và đưa ra những biện pháp giải quyết phù hợp nhanh chóng để đưa mọi thứ trở lại bình thường. 

Ngoài ra, những đường dẫn trỏ về các sản phẩm, dịch vụ của các website hay ứng dụng khác đều nhằm mục đích hỗ trợ việc tìm kiếm và mua sắm của bạn được tiện lợi, nhanh chóng hơn mà không phải là một hình thức quảng cáo hay bán hàng trá hình. Ưu Đãi 365 cam kết không chịu sự quản lý của bất cứ bên thứ 3 nào và không chịu sự ảnh hưởng từ các bên được đề cập trong bài. 

Trách nhiệm của bạn

Bạn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ những đường dẫn.  Mọi vấn đề phát sinh khi mua hàng hay trong quá trình sử dụng sản phẩm – dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp và giải quyết với đơn vị bán hàng. 

Để lan tỏa những năng lượng tích cực, góp phần đem lại những thay đổi tích cực trong xu hướng tiêu dùng và giúp nền kinh tế phát triển, Ưu Đãi 365 luôn đứng ở vị trí trung lập và luôn đem dến những thông tin chính xác và minh bạch nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay có những đóng góp muốn chia sẻ thì các bạn cũng đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay chúng mình. Mong rằng Ưu Đãi 365 có cơ hội được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trong công cuộc mua sắm thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Logo
Register New Account
Reset Password