Hướng dẫn tìm mã giảm giá Tiki mỹ phẩm cực hấp dẫn cho nàng

Các mã giảm giá Tiki mỹ phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nàng. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách tìm cũng như sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tìm những tìm các mã giảm giá cực hấp dẫn này.

Cách nhận mã giảm giá Tiki mỹ phẩm

Tương tự các ngành hàng khác, mỹ phẩm bán tại Tiki cũng thường xuyên có các ưu đãi. Để nhận được những mã giảm giá Tiki làm đẹp này, bạn có thể tìm theo 3 cách dưới đây:

Nhận mã giảm giá từ Website Tiki

Tại Website Tiki các mã giảm giá đã được tổng hợp và phân loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mã giảm giá Tiki dành cho mỹ phẩm tại mục Mã giảm giá. Nội dung mã sẽ cung cấp đến bạn bao gồm:

  • Mã để bạn có thể nhập.
  • Những điều kiện để có thể áp dụng mã giảm giá đó.
  • Những sản phẩm được áp dụng.
  • Số lượng các mã còn lại.
  • Thời gian kết thúc các mã giảm giá đó.
Mã giảm giá tiki mỹ phẩm

Cách nhận mã giảm giá mỹ phẩm tại Website Tiki

Nhận mã giảm giá từ App Tiki

Bạn cũng có thể lấy được các mã giảm giá mỹ phẩm Tiki qua App Tiki.  Cách lấy cũng đơn giản giống như trên Website Tiki. Tuy nhiên thì nó lại có nhiều nhược điểm hơn, ví dụ như:

  • Khó có thể quan sát hết được các mã giảm giá bởi màn hình điện thoại sẽ bé hơn trên Website Tiki.
  • Các mã giảm giá của mỹ phẩm sẽ không được tổng hợp giống như trên Website Tiki
  • Ngoài ra thì việc tìm kiếm cũng rất khó khăn bởi các chương trình khuyến mãi thường xuyên bị thiếu.

Nhận mã giảm giá từ Website 365

Nếu như việc lấy những mã giảm giá từ App Tiki hay Website Tiki quá phức tạp bạn có thể ghé thăm Ưu đãi 365.  Khi bạn lấy các mã giảm giá mỹ phẩm tại trang Ưu đãi 365 sẽ có rất nhiều những điểm tiện lợi. Phải kể đến như:

  • Tất cả các mã giảm giá đã được Ưu đãi 365 tổng hợp đầy đủ, nhanh chóng và cực kỳ chính xác.
  • Tất cả các mã giảm giá đã được Ưu đãi 365 tổng hợp và sắp xếp hợp lý. Bạn chỉ cần ghé vào trang sẽ lấy được những mã giảm giá này rất dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian.
Mã giảm giá Tiki mỹ phẩm

Cách nhận mã giảm giá mỹ phẩm tại Ưu đãi 365 dễ dàng

Mã giảm giá Tiki mỹ phẩm có ưu điểm gì?

Số lượng mã giảm giá mỹ phẩm Tiki nhiều

Tại Tiki thì có rất nhiều các mã giảm giá Tiki cho mỹ phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Kể cả các hãng nổi tiếng như Innisfree, La Roche Posay, Olay,…

Ngoài ra thì bạn còn có cơ hội được miễn phí Ship. Đối với những đơn hàng 150k tại Thành Phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội bạn sẽ không cần trả phí vận chuyển. Còn đối với các tỉnh khác nếu như miễn phí ship hóa đơn sẽ là 250k.

Mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cao

Những mặt hàng mỹ phẩm của Tiki đều được cam kết 100% là sản phẩm chính hãng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách quét các mã vạch trên sản phẩm. Khi bạn nhận phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn không nên nhận hàng mà hãy đổi trả lại.

Để an tâm hơn thì bạn có thể lựa chọn mua tại những shop uy tín từ các đánh giá của khách hàng, lượt mua hàng. Hoặc có thể mua tại Tiki trading để yên tâm hơn về chất lượng bạn nhé!

Mã giảm giá Tiki mỹ phẩm

Mua mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cao tại Tiki

Giá mỹ phẩm ưu đãi

So với bên ngoài thị trường thì mua trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên trong các trang bán hàng trực tuyến thì sẽ có những mức giá cạnh tranh nhau. Ngay trên Tiki thì mặt hàng mỹ phẩm ở các shop cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Do đó mà khi mua sắm thị Tiki bạn nên bỏ thời gian để có thể so sánh giá sản phẩm ở những shop khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể áp dụng mã giảm giá Tiki mỹ phẩm để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Giao hàng nhanh chóng

Khi bạn đặt hàng mỹ phẩm trên Tiki, bạn sẽ không mất thời gian ra ngoài. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn có thể nhận hàng sau từ 2 cho đến 3 ngày. Ngoài ra thì đối với khách hàng ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh thì thời gian bạn nhận hàng chỉ sau 2 giờ.

Mã giảm giá Tiki mỹ phẩm

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Tích lũy điểm sau mỗi đơn hàng áp dụng mã giảm giá Tiki mỹ phẩm

Sau mỗi đơn hàng bạn có thể tích lũy điểm, và những điểm này ta sẽ mua được một số sản phẩm nhất định.

Ngoài ra khi bạn muốn mua hàng tiết kiệm hơn bạn có thể canh vào những dịp lớn trong năm. Ví dụ như lễ, tết, 8/3, sinh nhật Tiki, 20/10, Black Friday, Valentine…. Bởi trong những dịp này thì Tiki tung rất nhiều các mã giảm giá, cũng như các chương trình khuyến mãi. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm khi mua mỹ phẩm nói riêng và hàng hóa nói riêng.

Những mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi sẽ giúp cho bạn được mua sắm tiết kiệm hơn.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn cách lấy những mã giảm giá Tiki mỹ phẩm. Hy vọng với những gì mà Ưu đãi 365 chia sẻ bạn có thể những mã giảm giá đó một cách dễ dàng. Để có thể mua được mỹ phẩm chính hãng với giá rẻ hơn.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Register New Account
Reset Password