Mẹo Giúp Bạn Sử Dụng Mã Giảm Giá Shopee Now Hiệu Quả Nhất

Thiên đường đồ ăn ngày càng phong phú đa dạng đi liền với túi tiền của bạn ngày càng eo hẹp. Làm thế nào để vẫn được ăn ngon mà không lo về giá? Đó chính là suy nghĩ của nhiều khách hàng. Việc đưa ra các mã giảm giá Shopee Now sẽ giúp khách hàng thực hiện được điều này. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Mã giảm giá Shopee Now là gì 

Mã giảm giá Shopee Now là 1 chuỗi ký tự gồm các chữ và số do Shopee tạo ra với các mục đích khác nhau. Với các loại mã này khách hàng có thể dùng để giảm giá trực tiếp cho món ăn của mình được đặt trên Shopee.

Shopee Now luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn nhằm thu hút và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nổi bật như các sản phẩm trà sữa từ các thương hiệu nổi tiếng có mã giảm giá lên đến 60%.

Mã giảm giá Shopee Now

Mã giảm giá mới nhất

Phân biệt mã giảm giá Shopee Now và mã giảm giá Shopee

Giống nhau

Hai mã giảm giá này đều có điểm giống nhau là có chương trình áp dụng cho khách hàng đầu tiên và khách hàng sử dụng ví Airpay.

Đối với khách hàng chưa từng mua hàng ở Shopee hãy tải ứng dụng và nhận ngay mã giảm giá ưu đãi cho đơn hàng đầu tiên của mình nhé.

Với khách hàng sử dụng ví Airpay, khi khách hàng không đủ tiền mặt, việc sử dụng thẻ tín dụng là một lợi thế. Mỗi khách hàng thanh toán tiền trước khi nhận hàng thường được cấp mã giảm giá món ăn hoặc mã giảm giá phí vận chuyển.

Mã giảm giá Shopee Now

Ưu đãi trên Shopee Now

Khác nhau

Ngoài các điểm giống nhau 2 loại mã này còn có những điểm khác nhau như sau

Mã giảm giá Shopee cung cấp các loại mã giảm giá sách Shopee, mã giảm giá điện thoại, mã thời trang nữ, mã giảm giá mỹ phẩm, đồ chơi và mã giảm giá theo ngày lễ.

Còn mã giảm giá Shopee Now lại bao gồm các ưu đãi cho món ăn, quán ăn hay các khuyến mãi trong khung giờ vàng. 

Mẹo sử dụng mã giảm giá Shopee Now bạn nên biết

Shopee Now có thể nói là sự hợp tác bất ngờ của Now và Shopee thể hiện sự thành công và sức ảnh hưởng của ứng dụng thông qua các giao dịch của khách hàng.

Lấy mã giảm giá Shopee Now ở đâu

  • Lấy mã giảm giá từ ứng dụng

Tương tự giao diện Now, Shopee Now cũng có các mã giảm giá ngay ở trang chủ. Bạn có thể lướt xuống dưới Bộ sưu tập để tìm các quán hoặc món ăn có mã giảm giá. Đặc biệt, các quán ăn trong mục Freeship Xtra còn được giảm giá thêm 50% giá đơn hàng. Thật vô cùng dễ dàng để có những bữa ăn vừa chất lượng, vừa giá rẻ đúng không nào?

  • Lấy mã giảm giá từ trang Website, Blog

Một trang web có thể kể đến là Ưu đãi 365, web này có thể giúp bạn tìm được vô vàn mã giảm giá thích hợp, giúp cho việc đặt hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho túi tiền của mình.

Ưu đãi 365 là trang web chuyên tổng hợp các thông tin về mã giảm giá, coupon, voucher và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng không còn phải băn khoăn thời hạn diễn ra các chương trình giảm giá. Đến với Ưu đãi 365, bạn sẽ nhanh chóng tìm được vô vàn mã giảm giá. Việc đặt hàng sẽ trở nên tiết kiệm hơn.

Mã giảm giá Shopee Now

Mã giảm giá cho bữa ngon 0đ

Cách đặt hàng Now trên Shopee

Điều kiện để sử dụng là khách hàng phải có tài khoản trên Shopee Now. Cách đặt hàng trên Shopee Now:

Bước 1: Khách hàng vào ứng dụng Shopee, chọn mục NOWFOOD – Bữa ăn 0đ.

Bước 2: Thực hiện thao tác đặt hàng giống như đặt trên Now. Đầu tiên chọn tỉnh thành và nhập địa chỉ của bạn. Tiếp theo, chọn đồ ăn, thức uống mình muốn mua. Sau đó, cho món đồ ăn vào giỏ hàng. Nên nhớ, bạn cần kiểm tra lại đơn hàng trước khi thanh toán để đảm bảo thông tin là chính xác.

Bước 3: Tại mục khuyến mãi, bạn cần nhập mã giảm giá phù hợp. Bấm Áp dụng để hoàn tất bước nhập mã.

Bước 4: Bấm chọn Đặt hàng. Trước khi hoàn thành đơn, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin một lần cuối cùng nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee Now

  • Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng cho 1 đơn hàng và 1 tài khoản duy nhất.
  • Các mã giảm giá Shopee Now đều có thời hạn sử dụng và thời hạn là một tháng, số lượng dùng mã phải nhất định.
  • Mã này phải được nhập trước đặt hàng. Nếu quên không nhập khách hàng phải hủy đơn hàng cũ. Đồng thời, phải tạo đơn hàng mới và làm lại các bước theo đúng quy định.
  • Khi đơn hàng bị hủy thì mã giảm giá của đơn hàng không được hoàn trả lại. Điều này khiến khách hàng hoàn toàn bị mất mã.

Trên đây là bài viết về mẹo hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Shopee Now. Hãy đến ngay với Ưu đãi 365 để cập nhật ưu đãi nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Register New Account
Reset Password