Kinh nghiệm áp dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Không ngừng phát triển và chất lượng dịch vụ, Lazada dần chứng minh vị trí ông hoàng của các trang mua sắm trực tuyến. Bên cạnh dịch vụ tốt, Lazada còn không ngừng hỗ trợ bằng cách phát hành các mã giảm giá siêu khủng. Bài viết dưới đây của Ưu đãi 365 sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng thật hiệu quả.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada là gì ?

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng còn có tên gọi khác là Voucher. Mã này bao gồm một đoạn ký tự chữ và số do Lazada tạo thành. Đoạn ký tự này sẽ được mã hoá để trở thành mã giảm giá tất cả sản phẩm Lazada mà khách hàng có thể sử dụng.

Một số loại mã giảm giá thường gặp:

 • Mã giảm 30k, 50k, 100k
 • Mã freeship cho sản phẩm

Chúng được Lazada phát hành và hỗ trợ toàn bộ chi phí của mã giảm. Bạn có thể xem chi tiết nội dung liên quan đến mã ở phần phía dưới cùng. Tại đây sẽ có thông tin về loại hình giảm giá, điều kiện và ngày hết hạn các mã giảm.

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Lợi ích sử dụng mã giảm giá Lazada cho tất cả sản phẩm

Vào mỗi dịp lễ, tết hay các sự kiện lớn, Lazada sẽ tung ra các voucher để thu hút khách hàng. Việc làm này đem lại nhiều lợi ích cho người mua và cho cả người bán. Đối với phía người mua, mã giảm giá tất cả sản phẩm Lazada giúp khách hàng tiết kiệm về mọi mặt. Bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn đến trực tiếp cửa hàng mua với hy vọng có thể giảm được một số tiền. Nhưng với mã giảm giá, bạn có thể mua ngay trên Lazada mà không lo về giá.
 • Mua được hàng tốt vẫn nhận được ưu đãi: Các mặt hàng tốt luôn đi kèm với giá thành cao. Bạn thật sự rất muốn sở hữu món đồ đó nhưng vẫn lo ngại về giá cả thì bây giờ có thể yên tâm khi sử dụng các voucher này.
 • Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm cả về giá thành sản phẩm cho đến việc vận chuyển. 

Các bước nhập mã giảm giá Lazada cho tất cả sản phẩm

Mặc dù ngày nay Lazada không còn quá xa lạ, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng các voucher giảm giá đúng cách. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn các bước nhập mã giảm giá Lazada tất cả sản phẩm như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Lazada

Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Lazada vào app Lazada trên điện thoại. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn hãy bấm vào nút đăng ký để tạo cho mình một tài khoản mới. Có như vậy, bạn mới sử dụng được mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Mặc khác, việc đăng nhập này giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng, theo dõi quá trình vận chuyển và khiếu nại các sai sót.

Bước 2: Tìm kiếm và mua hàng

Tìm kiếm món hàng mà bạn đang cần trên thanh tìm kiếm của Lazada. Sau đó chọn lựa các mặt hàng mà bạn muốn mua để cho vào Giỏ hàng.

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Kinh nghiệm áp dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Nhập mã giảm giá

Tại bước Đặt hàng, bạn điền đầy đủ thông tin người nhận hàng. Sau đó, chọn mã giảm giá tất cả sản phẩm Lazada, nhập mã đó vào ô Mã giảm giá để hưởng ưu đãi.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Sau khi nhập mã, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở phần quản lý đơn. Nếu mã giảm đúng và còn thời hạn, thì sau khi nhập sẽ hiện mức giá đã giảm. Bạn kiểm tra xem mức giảm có đúng với mã đã nhập.

Nếu không được giảm thì mã đã hết hạn hoặc bạn nhập sai các ký tự. Hãy kiểm tra lại mã giảm giá và sử dụng một mã khác thay thế.

Bước 5: Bấm chọn hình thức thanh toán

Chọn nút Thanh toán, bạn sẽ thấy các tùy chọn hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn cách thanh toán phù hợp với mình rồi kết thúc việc mua hàng. Bạn nên kiểm tra lại đơn hàng 1 lần nữa để chắc chắn các thông tin trong đơn hàng là chuẩn xác.

Lưu ý khi dùng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Lưu ý dùng mã giảm giá Lazada

Khi sử dụng các mã giảm giá tại Lazada, các bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Mỗi má giảm giá tại Lazada chỉ có hiệu lực một lần đối với một khách hàng.
 • Đối với một số sản phẩm đặc biệt sẽ không được áp dụng mã giảm giá này.
 • Không áp dụng các mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác. Hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng mức ưu đãi tốt hơn cho bạn.
 • Đặc biệt chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng lẻ. Với các khách hàng mua số lượng lớn hoặc mua đi bán lại sẽ không được áp dụng.
 • Bởi Voucher khuyến mãi có số lượng giới hạn và trong một thời gian nhất định, bạn nên sử dụng kịp thời để ưu đãi vẫn còn hiệu lực áp dụng.
 • Mức giảm giá của mã giảm giá Lazada cho tất cả sản phẩm chưa bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có). 

Bài viết trên đã mang đến các thông tin về các mã giảm giá tại app Lazada. Hy vọng qua đó, bạn sẽ rút ra các lưu ý và cách nhập, sử dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Đừng quên truy cập vào Ưu đãi 365 để nhận ngàn voucher giảm giá nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Register New Account
Reset Password