Mã giảm giá Loship – Tin tức cập nhật hàng ngày

Tuy không phải là một cái tên quá nổi trội trong làng nhưng Loship cũng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với nhiều người tiêu dùng mà không sử dụng các chiến lược quảng bá, truyền thông và kinh doanh như nhiều thương hiệu khác như Now, GrabFood, Baemin,… Chiến lược mã giảm giá Loship cũng rất khác biệt. Hãy cùng chúng tôi xem những loại mã này là gì và có tác dụng như thế nào trong bài viết này.

Những điều cần biết về Loship

Trực thuộc Công ty cổ phần Lozi Việt Nam – một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử, Loship Việt Nam đã được ra mắt vào tháng 11/2017. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiều đối thủ cạnh tranh cũng đã xuất hiện, thậm chí còn đi trước nhiều bước như Now, GrabFood và cũng không ít ứng dụng đã phải lặng lẽ thoái lui.

Không chùn bước, Loship vẫn luôn cố gắng duy trì hoạt động theo cách của mình và có hướng đi riêng, không rầm rộ quảng cáo hay chi nhiều tiền cho các dự án khác nhau.
Một trong những thế mạnh của Loship là sự cam kết giao hàng nhanh chóng, chỉ trong 1 tiếng đồng hồ và danh sách các cửa hàng đối tác mạnh đặc biệt là các nhãn hàng lớn về đồ ăn vặt, trà sữa và thức ăn nhanh.

loship

Hiện tại Loship chỉ hoạt động tại 3 khu vực thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Nay Loship cũng đã “lấn sân” sang Cần Thơ.

Các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Loship tuy có giới hạn và không thường xuyên nhưng bù lại người dùng luôn được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng mà không phải ứng dụng nào cũng có thể cung cấp hoặc duy trì. Ngoài ra với sự hỗ trợ của Lozi, Loship cũng đem về cho mình một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Ngoài dịch vụ giao đồ ăn, thức uống, Loship còn có các dịch vụ khác như: Lo-Mart, Lo-Zat, Lo-Med, Lo-Hoa, Lo-Pet, Lo-Send, Lo-Supply. Mỗi một dịch vụ được nêu đều mang lại những tiện ích trong cuộc sống hằng ngày mà không một ai nên bỏ lỡ.

Mã giảm giá Loship là gì?

Cũng như các loại mã giảm giá khác, mã giảm giá Loship là đoạn ký tự do Loship tạo ra giúp khách hàng khi nhập vào ở bước thanh toán thì tổng chi phí của đơn hàng sẽ được giảm đi một phần nào dựa trên giá trị của mã.

Loship chủ yếu giao đồ ăn và nước uống nên giá trị đơn hàng thường không cao và một phần cũng do chính sách kinh doanh và ngân sách mà Loship không tung ra nhiều mã giảm giá cũng như giá trị của các mã cũng chỉ rơi vào khoảng từ 30,000 – 50,000 đồng/ đơn.

mã giảm giá loship

Mã giảm giá trên Loship chủ yếu đến từ các thương hiệu lớn. Những loại mã này có giá trị cao hơn so với các mã giảm giá do chính Loship phát hành, nhiều mã còn giảm đến 100%, đúng vậy tức là bạn không phải trả chi phí nào cho mặt hàng mình muốn mua nếu sở hữu loại mã này.

Các loại mã giảm giá Loship

Do có chiến lược kinh doanh khác biệt nên các mã giảm giá của Loship cũng rất khác. Sau đây là những loại mã giảm giá Loship bạn có thể nhận được khi sử dụng ứng dụng này:

các mã giảm giá loship

Mã giảm giá cho tất cả các đơn hàng

Mã này áp dụng cho bất kỳ đơn hàng và bất kỳ đối tượng nào, tuy nhiên thời hạn của mã lại thường rất ngắn và hết nhanh do có nhiều người sử dụng vì vậy để có được loại mã này đòi hỏi bạn cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ.

Mã giảm giá Loship cho từng thương hiệu, quán ăn

Giống như nhiều ứng dụng giao thức ăn, đồ uống khác, Loship cũng có mã giảm giá riêng dành cho các thương hiệu. mã này thường do các thương hiệu này tài trợ giá nên ưu đãi tương đối cao. Loại mã này chỉ có hiệu lực đối với quán được quy định cụ thể.

Mã giảm giá Loship cho khách hàng mới

Tuy Loship không có nhiều mã giảm giá nhưng cũng không quên tạo cho những bạn mới một mã giảm giá Loship lần đầu, đó là mã ILOVELOSHIP. Với loại mã này, bạn sẽ được giảm 30,000 đồng cho đơn hàng đầu tiên đặt trên Loship của mình.

Mã giảm giá cho những khách hàng cư trú tại Đà Nẵng

Nhằm kích cầu và nâng cao độ nhận biết thương hiệu, Loship có tung ra một số mã giảm giá đặc biệt dành cho những ai ở Đà Nẵng. Mã chỉ áp dụng được duy nhất 1 lần và chỉ áp dụng cho thực khách ở Đà nẵng mà thôi.

Mã giảm giá dành riêng cho ứng dụng Loship

Loại mã này Loship dùng để tăng lượng tương tác, giao dịch trên ứng dụng. Mỗi tài khoản chỉ được phép dùng mã này duy nhất 1 lần và cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng, không giới hạn thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần cài ứng dụng là có thể áp dụng.

Lấy mã giảm giá Loship ở đâu?

Do số lượng cũng có hạn nên việc lấy mã cũng không hề dễ dàng. Để có được mã bạn nên theo dõi Fanpage của Loship trên Facebook hoặc trên trang chủ của Loship.vn. Ngoài ra còn có một cách khác là các bạn tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội hoặc các trang tổng hợp tin tức, điển hình như Uudai365.com để được cập nhật các mã giảm giá mới nhất, đang có hiệu lực.

Đến với Ưu Đãi 365, bạn không chỉ được cập nhật thông tin sớm nhất mà còn chính xác, đầy đủ nhất. Bạn sẽ không cần phải lo sợ sẽ bỏ lỡ bất cứ một chương trình ưu đãi nào của Loship.

Cách nhập mã giảm giá trên Loship

Có 3 cách để bạn có thể nhập mã giảm giá Loship. Sau đây là những gì bạn cần phải làm:

  • Cách 1: Bạn có thể nhập tại trang địa điể quán ăn sau khi đã chọn được món
  • Cách 2 là nhập tại trang nhập thông tin giao hàng

Và cách 3 là ở màn hình thông tin đơn hàng sau khi đã điền xong thông tin người nhận.

Một câu hỏi khi sử dụng mã giảm giá Loship

Sau đây là một số câu hỏi phổ biến mà nhiều người dùng cùng có trong quá trình sử dụng mã giảm giá Loship cũng như ứng dụng.

giao hàng loship

Tại sao mã giảm giá Loship lại không áp dụng được?

Có rất nhiều lý do tại sao mã giảm giá Loship lại không áp dụng được trong đó gồm có:

Nhập mã không đúng

Mã không áp dụng cho mặt hàng đó. Nhiều mã giảm giá Loship chỉ áp dụng cho một số món ăn hay thức uống cụ thể vì vậy bạn cần chọn và nhập đúng mã.

Mã hết hạn hiệu lực hoặc hết lượt sử dụng. Mã có giá trị càng cao, thời gian sử dụng và lượt dùng càng ngắn, càng ít. Vì vật bạn cần nhanh tay săn mã và sử dụng sớm nhất có thể.

Mã giảm giá Loship có quy đổi tiền mặt được không?

Mã giảm giá được cấp chỉ có thể áp dụng cho việc đặt đơn trên Loship mà không có giá trị đổi thành tiền mặt.

Làm thế nào để biết mà giảm giá Loship hợp lệ?

Những mã giảm giá nào khi nhập vào ô mã giảm giá ở bước thanh toán chuyển xanh thì có nghĩa là hợp lệ.

 

 

Logo
Register New Account
Reset Password