Tại sao bạn nên sử dụng mã giảm giá Lazada 100k?

Hiện nay, xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là mua sắm trực tuyến. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, Lazada ra đời và dần khẳng vị thế top 3 trên sàn thương mại Việt. Để thúc đẩy nhu cầu mua hàng, Lazada không ngừng cho ra những mã giảm giá lớn. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến mã giảm giá Lazada 100k. Hãy cùng Ưu đãi 365  tìm hiểu về đặc điểm của mã giảm này nhé! 

Mã giảm giá Lazada 100k là gì?

 

Mã giảm giá Lazada 100k

Mã giảm giá Lazada 100k là gì ?

Mã giảm giá 100k được hiểu là một voucher giúp giảm số tiền món hàng xuống 100k. Nó thuộc nhóm mã giảm giá sưu tầm, không phải là một dãy ký tự. Bạn chỉ cần bấm sưu tầm để lưu vào ví voucher. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá 100k Lazada để giảm 100k tổng số tiền bạn phải thanh toán cho món hàng. Một lưu ý nhỏ bạn cần phải xem kỹ thông tin áp dụng và ngày hết hạn để sử dụng mã giảm hiệu quả hơn.

Ví dụ bạn mua một chiếc áo với giá 250k. Đồng thời, bạn sở hữu một voucher giảm giá 100k. Vậy, sau khi áp dụng mã, tổng số tiền bạn phải trả cho chiếc áo đó còn lại 150k.

Tương tự mã giảm 100k, còn có các mã giảm giá Lazada 20k, 30k, 50k hay mã giảm giá lazada cho đơn hàng 100k vô cùng hấp dẫn.

Mã giảm giá Lazada 100k có gì khác so với mã giảm giá thông thường?

Mã giảm giá Lazada 100k

Sự khác biệt giữa mã giảm giá Lazada 100k và mã giảm thông thường

Mã giảm giá 100k là một trong những mã giảm đặc biệt của Lazada. Nó có một số khác biệt so với mã giảm thông thường. Cụ thể như sau:

 

Mã giảm giá 100k Mã giảm thông thường
Thuộc nhóm mã sưu tầm Thuộc nhóm mã thông thường
Không phải là một dãy ký tự Là dãy ký tự gồm có chữ và số.
Tuỳ từng shop và từng mặt hàng, có thể có hoặc không áp dụng được mã giảm Áp dụng mã giảm cho mọi đơn hàng
Thời gian sử dụng ngắn, do shop tung ra và chịu chi phí Thời gian sử dụng lâu hơn, do Lazada cung cấp và chịu chi phí
Chỉ cần sưu tầm trong ví voucher, hệ thống sẽ tự áp dụng mã giảm giá 100k Lazada Cần phải nhập đoạn mã vào ô mã giảm giá để được hưởng ưu đãi

 

Ưu điểm của việc sử dụng mã giảm giá Lazada 100k

Mã giảm giá Lazada 100k

Ưu điểm của mã giảm giá Lazada 100k

Lazada đang không ngừng tung ra những mã giảm mỗi ngày để thúc đẩy tốc độ mua hàng của khách. Việc sử dụng các mã giảm giá 100k khi mua sắm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Điển hình như:

 • Không có ký tự cụ thể, nhờ đó, hạn chế việc nhập mã sai, tốn thời gian với sử dụng được mã.
 • Chỉ cần bấm sưu tầm để lưu trong ví voucher là có thể sử dụng.
 • Khi thanh toán, bạn không cần phải nhập mã, hệ thống sẽ tự động áp dụng cho các bạn.
 • Phân bố rất nhiều nơi, áp dụng cho các mặt hàng tốt.
 • Rất dễ sưu tầm.
 • Giá trị mã giảm giá lớn, hấp dẫn.

Một vài câu hỏi thường gặp khi mua sắm trên Lazada?

Mã giảm giá Lazada 100k

Giải đáp một số câu hỏi khi mua sắm trên Lazada

Với sự phổ biến của Lazada, rất nhiều người sử dụng trang web này để mua sắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được tất cả thông tin chi tiết. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi, thắc mắc phổ biến của đa số khách hàng. 

 Lấy mã giảm giá Lazada 100k ở đâu?

Câu hỏi này xuất hiện khá phổ biến trên các diễn đàn hỏi đáp về Lazada. Để sở hữu một mã giảm giá nói chung và mã giảm giá 100k nói riêng, chúng ta thông qua hai cách sau: 

 • Trên Website hoặc ứng dụng Lazada: Truy cập vào trang web chính của Lazada hoặc app Lazada trên điện thoại. Vào mục mã giảm giá, tìm kiếm voucher giảm giá 100k và sưu tầm cho vào ví. Vậy là bạn có thể sở hữu một mã giảm giá 100k Lazada.
 • Trên Blog, Website hay Group khác: Có rất nhiều website cung cấp các mã giảm giá. Bạn chỉ cần vào đây này để tìm các mã giảm phù hợp với mình. Các mã giảm giảm có hiệu lực sẽ được liệt kê cụ thể, bạn chỉ cần lấy mã là có thể sử dụng. Một trong các trang web cung cấp liên tục, kịp thời các mã giảm giá hiện nay là Ưu đãi 365. Chỉ cần truy cập vào trang chủ, bạn đã có thể săn được các deal mua hàng với giá cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ có mã giảm 100k mà còn có mã giảm giá 20k Lazada cùng nhiều ưu đãi thú vị khác.

Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho 1 đơn hàng không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá cho 1 đơn hàng. Bao gồm 4 loại mã giảm giá: 

 • Mã Freeship
 • Mã giảm từ Lazada
 • Mã giảm từ nhà bán hàng
 • Mã giảm từ đối tác ngân hàng

Có thể áp dụng 4 mã này cùng một lúc, nếu đơn hàng và phương thức thanh toán phù hợp với điều kiện của các mã giảm giá này. 

Thời hạn sử dụng mã

Thời hạn sử dụng mã giảm giá 100k tuỳ thuộc và mỗi voucher và nhà cung cấp.  Dựa vào giá trị của món hàng mà mã giảm giá này sẽ được quy định thời gian khác nhau. Có thể một mã giảm giá được phát hành sau nhưng có thể hết hạn trước một voucher khác. Các bạn cần theo kỹ thời hạn sử dụng dưới các voucher này, để sử dụng hiệu quả nhất. 

Làm thế nào khi đã đặt hàng nhưng quên nhập mã giảm giá 100k?

Nếu như đã đặt hàng nhưng quên chưa sử dụng mã giảm giá 100k Lazada, bạn đừng lo lắng. Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm huỷ đơn hàng đã đặt và thao tác lại. Đừng quên nhập mã giảm giá một lần nữa bạn nhé!

 

Bài viết đã lý giải được tại sao nên sử dụng mã giảm giá Lazada 100k thay vì các mã khác. Hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về mã giảm này cũng như một số câu hỏi về việc mua sắm tại Lazada. Truy cập ngay vào Ưu đãi 365 để biết thêm chi tiết và săn mã giảm giá ngay nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Register New Account
Reset Password