Hướng Dẫn Lấy Mã Giảm Giá Grabbike Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Grabbike là một trong những dịch vụ đặt xe trực tuyến giúp cho bạn có thể đi lại dễ dàng,vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mã giảm giá Grabbike chưa? Hãy theo dõi bài viết của Ưu đãi 365 ngày để có thể mang về cho mình nhiều mã giảm giá nhất nhé!

Tính năng nổi bật của ứng dụng Grabbike

Chỉ mới hoạt động tại thị trường Việt Nam được hơn 2 năm nhưng Grab đã tạo được cho mình lòng tin vững chắc đối với khách hàng. Sự an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và giá rẻ luôn là những yếu tố mà Grab đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra còn có rất nhiều các mã giảm giá dành cho khách hàng như mã giảm giá Grab Moca hay mã giảm giá Ship Grab dành cho dịch vụ Grab Food. Hay những mã giảm giá dành cho khách hàng mới sử dụng lần đầu giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.

Grabbike là một trong những dịch vụ về xe ôm công nghệ được sử dụng nhiều nhất từ trước cho đến nay. Khi người dùng sử dụng Grabbike sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, việc đi lại cũng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bởi ở những thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra vào những giờ cao điểm. Ngoài ra thì các tài xế của Grabbike có số lượng lớn. Nên khi bạn đặt xe thời gian chờ của bạn sẽ ngắn hơn so với các loại xe khác.

Mã giảm giá Grabbike

Grab có những tính năng nổi bật gì?

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grabbike

Để sử dụng dịch vụ Grabbike tối ưu nhất, bạn có thể tìm các mã giảm giá khi vào mục Tài khoản, chọn Ưu đãi. Tại đây, bạn sẽ thấy các banner chứa đa dạng các loại mã giảm giá. Ở mục Ưu đãi của tôi, bạn có thể kiểm tra các mã đã được lưu và những mã bạn đã sử dụng.

Một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, đó là bạn ghé trang tổng hợp mã giảm giá Ưu đãi 365. Trên đây sẽ cập nhập các mã giảm giá Grabbike thường xuyên và mỗi ngày ở ngay giao diện chính. Bạn có thể ghé thăm và lựa chọn cho mình mã giảm giá phù hợp nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Muốn sử dụng các mã giảm giá Grabbike, bước quan trọng đầu tiên chính là tạo tài khoản.

Tạo tài khoản Grab

Để tiến hành tạo tài khoản Grab bạn cần phải tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính ở ứng dụng Grab. Để đăng ký tài khoản bạn sẽ tiến hành nhập số điện thoại. Sau khi nhập xong số điện thoại thì bạn nhấn Tiếp tục.

Tuy nhiên thì bạn cần chú ý rằng đầu tiên đã có mã vùng là +84. Do đó mà khi nhập số điện thoại bạn cần phải bỏ số 0 đường trước số điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi đăng ký sẽ có mã xác thực được gửi về số điện thoại. Bạn sẽ nhập mã xác thực này vào.

Bước 3: Nhập các thông tin mà ứng dụng yêu cầu, bao gồm:

  • Họ tên,
  • Địa chỉ của email 

Sau khi đã nhập xong bạn tiến hành nhấn Tiếp.

Bước 4: Khi giao diện chính đã được hiện lên đầy đủ các chức năng chính của Grab. Thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản Grab.

  

Mã giảm giá Grabbike

Hướng dẫn sử dụng cho các mã giảm giá Grab

        

Áp dụng mã giảm giá Grabbike

Grabbike được biết đến là một trong những dịch vụ đặt xe giá rẻ. Tuy nhiên nó vẫn có thể giảm giá hơn nữa nếu như bạn biết cách nhập mã giảm giá của Grabbike. Ưu đãi 365 hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Grabbike nhanh chóng và chi tiết nhất dưới đây:

Bước 1: Tại ứng dụng Grab bạn lựa chọn Grabbike nhập điểm đến và điểm đón.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ click vào phần Khuyến mãi. Bạn sẽ tiến hành nhập mã ưu đãi mà bạn đã săn được trước đó vào phần ưu đãi đặt xe của bạn. Lựa chọn mã phù hợp, sau đó lựa chọn đặt xe ngay bây giờ.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ kiểm tra lại mức phí của cuốc xe đó sau khi đã nhập mã giảm giá. Nếu như bạn đồng ý với mức giá đó thì bạn sẽ nhấn vào phần đặt xe để hoàn thành.

Mã giảm giá Grabbike

Các bước để áp dụng được những mã giảm giá Grabbike

Các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Grabbike

  • Mỗi chuyến xe Grabbike chỉ có thể sử dụng được 1 mã giảm giá mà thôi.
  • Khi nhập các mã giảm giá cần phải đúng và chính xác.
  • Mỗi mã giảm giá đều sẽ có thời hạn sử dụng. Do đó, khách hàng cần chú ý để tránh lãng phí những phiếu giảm giá này.
  • Ngoài ra thì các mã giảm giá mỗi ngày cũng sẽ có quy định về số lượt sử dụng. Nếu như ngày hôm nay bạn sử dụng mà hết lượt thì bạn có thể quay lại vào ngày mai.
  • Bạn cần xem mỗi mã áp dụng để có thể biết được những điều kiện để áp dụng những mã đó là gì. Để tránh trường hợp mã giảm giá không được áp dụng khi đặt cốc xe.
  • Đặc biệt là việc bạn cần phải nhập mã giảm giá trước khi lựa chọn đặt xe. Nếu không mã giảm giá sẽ không được áp dụng
Mã giảm giá Grabbike

Khi sử dụng những mã giảm giá Grabbike thì cần lưu ý những gì?

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin về mã giảm giá Grabbike. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công những mã này để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn nhé!

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Register New Account
Reset Password