Mã giảm giá tổng hợp – Chia sẻ Voucher, Coupon mới nhất

Nền kinh tế hội nhập và ngày càng phát triển, mở ra nhiều cơ hội và thách thức, từ đó mà sức cạnh tranh ngày càng cao và gay gắt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc tung ra các mã giảm giá là một trong những phương thức mà nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng để tạo sức hút, danh tiếng cũng như kích cầu từ người tiêu dùng. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những mã giảm giá hấp dẫn nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như coupon code, discount code, promo code, gift code, voucher,… là những dãy chữ số cùng ký tự để khách hàng khi mua hàng có thể nhập vào, thanh toán và nhận được những ưu đãi đính kèm như số tiền phải thanh toán cuối cùng được giảm hoặc được tặng kèm một sản phẩm nào khác.

mã giảm giá là gì

Mã giảm giá có thể được xem là một trong những chiến lược quen thuộc mà các nhà doanh nghiệp thường áp dụng nhằm kích cầu, tăng doanh thu. Không những không khiến cho lợi nhuận giảm mà ngược lại doanh nghiệp đó còn thu về cho mình được vô vàn lợi ích từ vật chất như hàng hóa bán chạy, doanh thu cao,… cho đến phi vật chất như độ nhận biết thương hiệu, danh tiếng.

Phần dưới đây sẽ là những mã giảm giá của các kênh thương mại điện, ứng dụng và cửa hàng tại Việt Nam.

mã giảm giá shopee

Mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee là một chuỗi ký tự do Shopee hoặc các cửa hàng trên Shopee phát hành. Những đoạn mã này giúp khách hàng khi mua sắm trên Shopee sẽ được hưởng chiết khấu, giảm giá hoặc bất kỳ ưu đãi nào đó.

mã giảm giá lazada

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự gồm số lẫn chữ do Lazada phát hành. Với mã giảm giá từ Lazada, bạn có thể mua hàng được chiết khẩu, giảm giá hoặc nhận quà và có cơ hội được qua số trúng thưởng.

mã giảm giá tiki

Mã giảm giá Tiki

Mã giảm giá Tiki là mã giảm giá gồm những ký tự đặc biệt được Tiki cung cấp nhằm gia tăng sức mua, giúp khách hàng sắm được những mặt hàng mà họ thích với mức giá tốt nhất mà không phải dịp nào cũng có.

mã giảm giá sendo

Mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo là loại mã được Sendo tạo ra nhằm kích cầu, giúp cho khách hàng mua sắm với chi phí thấp hơn so với bình thường nhiều lần. Chỉ bằng với việc săn mã giảm giá, đáp ứng các điều kiện đính kèm và áp dụng mã khi đặt hàng thì việc mua hàng sẽ trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết.

mã giảm giá grab

Mã giảm giá Grab

Mã giảm giá Grab là một đoạn ký tự gồm chữ và số được Grab tạo ra dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Grab. Đơn hàng của bạn thỏa mãn những điều kiện được quy định dành cho mã giảm giá nào thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá đó.

mã giảm giá grab food

Mã giảm giá Grabfood

Giống như mã giảm giá Grab, mã giảm giá Grabfood là mã ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt giao hàng đồ ăn, thức uống trên ứng dụng Grab. Các mã giảm giá của Grabfood tương đối nhiều và phong phú hơn so với Grab Bike, Grab Car hay các dịch vụ khác mà Grab cung cấp.

mã giảm giá now

Mã giảm giá Now

Được tạo ra bởi Now.vn, mã giảm giá Now gồm các ký tự, hợp lại mang một ý nghĩa nhất định giúp giảm chi phí mỗi khi đặt hàng. Mỗi mã đều mang giá trị khác nhau cũng như điều kiện áp dụng khác nhau.

mã giảm giá Baemin

Mã giảm giá Baemin

Baemin đầy hứa hẹn, triển vọng và rất khôn ngoan khi tung ra các mã giảm giá Baemin với tần suất cao. Không chỉ các dịp lễ đặc biệt mới có mà vào những ngày bình thường Baemin cũng có rất nhiều mã giảm giá khác nhau dựa trên những chủ đề và tiêu chí khác nhau.

mã giảm giá fahasa

Mã giảm giá Fahasa

Để tri ân những khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, cũng giống như nhiều nơi khác, Fahasa cũng đã phát hành các mã giảm giá Fahasa, thường là 1 chuỗi gồm nhiều ký tự. Khách hàng khi mua hàng online có thể áp dụng mã này để nhận được những ưu đãi mà không phải lúc nào cũng có.

mã giảm giá traveloka

Mã giảm giá Traveloka

Mã giảm giá Traveloka là một đoạn mã gồm nhiều ký tự mà khách hàng có thể áp dụng trong quá trình đặt đơn để giảm trừ bớt đi chi phí phải trả sau khi hoàn tất.

mã giảm giá loship

Mã giảm giá Loship

Mã giảm giá Loship với vài ký tự đặc biệt do Loship tạo ra giúp giảm bớt đi được một phần chi phí cho đơn hàng. Để được hưởng ưu đãi này, đơn hàng phải đạt đúng điều kiện áp dụng của mã và khách hàng phải nhập mã lúc đặt hàng.

Các loại mã giảm giá trên thị trường

Như đã chia sẻ, hiện nay có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau và tùy vào chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp mà loại mã nào sẽ được phát hành và phát hành như thế nào. Sau đây là một số mã giảm giá thường thấy trên thị trường:

Mã giảm giá áp dụng cho các đơn hàng

Thông thường loại mã giảm giá này có thể áp dụng cho toàn bộ các đơn hàng mua tại doanh nghiệp đó nhưng luôn có điều kiện đi kèm. Khách hàng phải mua hàng hoặc thực hiện các bước được yêu cầu để có thể áp dụng được mã này.

Mã giảm theo ngành hàng

Loại mã giảm giá này tùy thuộc rất lớn vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp và thường là khi họ muốn tăng doanh thu của những ngành hàng đang bị “vắng vẻ” hoặc tồn kho nhiều. Ngoài ra, các mặt hàng mới cũng sẽ được áp dụng nhằm tăng sức hút đối với người tiêu dùng cũng như tạo ra doanh thu.

Mã giảm theo shop/ thương hiệu 

Loại mã giảm giá này chắc hẳn không còn hiếm lạ gì đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những loại mã được rất nhiều người săn đón thậm chí là mua lại vì số lượng không nhiều và có giá trị tương đối cao, đem lại nhiều lợi ích chó người mua.

Mã giảm cho từng sản phẩm

Bên cạnh những mặt hàng mới, các sản phẩm kén người mua cũng là một trong những mặt hàng thường có các chương trình áp dụng mã giảm giá nhằm tăng sức mua hàng, xử lý tình trạng tồn kho.

Làm sao để có mã giảm giá?

Chúng ta có thể thấy mã giảm giá ở rất nhiều nơi, điển hình như quá thư điện tử, báo chí điện tử, banner quảng cáo trực tuyến hay không nói đâu xa, ngay trên trang chủ của các sàn thương mại điện tử. Tuy mã giảm giá có ở khắp mọi nơi, những nơi bắt mắt nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng nhưng không phải lúc nào cũng chọn được đúng loại mã mình cần.

Ví dụ: Nếu bạn muốn có mã giảm giá tại Ưu Đãi 365

Cách 1:

 • Bước 1: Truy cập vào Website: https://uudai365.com.
 • Bước 2: Bấm vào Mục Mã giảm giá trên cùng.

bước 2 Ưu Đãi 356

 • Bước 3: Chọn thương hiệu muốn lấy mã.
 • Bước 4: Tìm mã ưng ý nhất.

Cách 2:

 • Bước 1: Truy cập vào Website: https://uudai365.com.
 • Bước 2: Chọn những mã giảm giá trên Banner hoặc Mục tất cả Coupon ở phần phía dưới Banner.
 • Bước 3: Chọn mã giảm giá ưng ý.

Để tránh không bỏ lỡ những mã giảm giá mặt hàng mà mình quan tâm hay những mã giảm giá đem lại nhiều lợi ích, mọi người có thể bật thông báo của các ứng dụng hay trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Grab, Now, Traveloka,… hoặc theo dõi và bật thông báo trên trang Ưu Đãi 365 để săn được những voucher hot nhất hiện nay.

Cách sử dụng mã giảm giá

Cách áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng cũng rất đơn giản và không hề phức tạp. Đôi khi chỉ cần vài cái chạm là mọi thứ đã hoàn thành. Thông thường mỗi trang web hay mỗi ứng dụng đều sẽ có mục hướng dẫn mọi người nhập mã cũng như có các tiện ích giúp việc nhập mã trở nên nhẹ nhàng. Để mọi người hiểu rõ hơn thì sau đây là cách hướng dẫn làm sao để nhập mã cũng như đặt hàng tại một sàn thương mại điện tử.

 • Đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng và chọn sản phẩm bạn muốn mua. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay vì chỉ như vậy bạn mới có thể đặt hàng và được hưởng nhiều ưu đãi. Lưu ý nên chọn sản phẩm có mã giảm giá vì như vậy bạn mới có thể nhận được lợi ích từ việc nhập mã.

Đăng ký tài khoản

 • Sau đó vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán sản phẩm bạn muốn mua. Kiểm tra lại kỹ tất cả các thông tin về sản phẩm như mẫu mã, màu sắc, kích thước, số lượng, giá thành,… Sau đó vào mục mã giảm giá rồi nhập mã hoặc chọn mã có sẵn trong danh sách mà ứng dụng gợi ý. Tùy sản phẩm mà bạn có thể áp dụng được 1 hay nhiều mã cùng 1 lúc (thường nhiều nhất là 2 mã).

Vào mua hàng

 • Sau khi nhập mã xong thì nhấn OK để tiếp tục đặt hàng với các bước tiếp khác. Với shopee bạn có thể dùng thêm xu để đơn hàng được giảm chi phí nhiều hơn. Kiểm tra lại một lần lữa thì bạn bấm chọn mua hàng.

áp mã giảm giá

 • Tiếp đến là chọn địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển và phương thức thanh toán. Sau khi đã nhập và chọn xong hết thì bấm chọn đặt hàng và thế là đơn hàng của bạn đã được hoàn thành.

>> Lưu ý: đối với mỗi ứng dụng các bước có thể có chút khác biệt nhưng cách thức áp dụng mã và đặt hàng là tương tự nhau vì vậy mọi người không cần phải quá lo lắng.

Một số câu hỏi thường gặp

Mã giảm giá sử dụng được bao nhiêu lần? 

Thông thường mã giảm giá chỉ sử dụng duy nhất được 1 lần hoặc chỉ áp dụng 1 lần trong ngày hôm đó. Với nhiều ứng dụng, sàn thương mại điện tử khác nhau thì mã giảm giá sẽ có những tác dụng và hiệu lực khác nhau.

Có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng được không? 

Bạn có thể dùng nhiều mã cho một đơn hàng và điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ ứng dụng lẫn từ shop bán hàng. Điển hình chúng ta thường hay thấy ngoài việc được giao hàng miễn phí, các bạn còn được giảm trực tiếp trên giá thành sản phẩm.

Có thể dùng một mã giảm giá cho nhiều đơn hàng cùng một lúc được không?

Có thể áp dụng mã cho nhiều đơn hàng đến từ nhiều shop khác nha và được đặt cùng một lúc. Điều này có thể thấy rõ nhất khi bạn đang hàng trên shopee, dù là hàng đặt giao từ trong nước hay quốc tế.

Nếu không có tài khoản thì lúc mua hàng có áp dụng mã giảm giá được không?

Nếu không có tài khoản thì việc áp dụng mã là bất khả thi vì ứng dụng không có bất cứ thông tin nào về người đặt hàng từ đó không thể nào lên đơn tự động và gợi ý các mã hiện hữu cho người mua một cách phù hợp. Do đó, chúng ta cần đăng ký thông tin để việc đặt hàng diễn ra được suôn sẻ và nhận được nhiều ưu đãi hơn trong tương lai gần.

Nếu lỡ đặt hàng rồi thì còn dùng mã giảm giá được không?

Nếu đơn hàng của bạn đã được đặt thành công thì việc áp dụng mã là bất khả thi. Nhưng nếu bạn muốn áp dụng mã giảm giá để nhận ưu đãi cho đơn hàng này thì có thể nhanh chóng hủy đơn, thiết lập một đơn mới và áp dụng mã như bình thường.

Mã giảm giá có thời hạn sử dụng không?

Mã giảm giá luôn có thời hạn sử dụng và khi mua hàng chúng ta nên chú ý những thông tin đi kèm về mã giảm giá đó như chúng có tác dụng gì, hiệu lực đến khi nào, áp dụng trong điều kiện nào,…

Nếu bạn muốn săn mã giảm giá hãy truy cập vào Website: https://uudai365.com/ để lựa chọn cho mình những mã tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thường xuyên coupon, voucher mới nhất để các bạn dễ dàng tham khảo.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn may mắn!

Logo
Register New Account
Reset Password