Tổng hợp mã khuyến mãi Grabcar và thông tin cần biết

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển nên cuộc sống của mọi người trong thời kì này trở nên hiện đại và cao cấp hơn. Sự phát triển lớn nhất chứng minh cho sự thay đổi này đó là ứng dụng vận chuyển đặt trên điện thoại di động.

Nói một cách nôm na và dễ hiểu là bạn có thể đặt xe ôm hoặc đặt đồ ăn và có người mang tận nơi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động thông minh của mình và có một ứng dụng ngày nay được nhiều khách hàng biết đến sử dụng đến đó Grab.

Vậy để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành phát triển cũng như thông tin về mã khuyến mãi grabcar có những gì, bạn hãy tham khảo thông tin qua bài viết được chia sẻ sau đây:

Mã khuyến mãi Grabcar là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về mã khuyến mãi Grabcar bạn nên biết về Grabcar là gì? Để biết thêm nhiều thông tin.

Grabcar là dịch vụ xe hơi theo hợp đồng điện tử hợp pháp, đó là một trong những dịch vụ của Grab, một công ty công nghệ có trụ sở Singapore cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các quốc giá Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Campuchia.

grabcar

Như chúng ta đã biết, khuyến mãi nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Việc này nhằm mục đích kích thích việc mua hàng của người tiêu dùng. Và vì vậy Grabcar cũng dùng những chương trình khuyến mãi với mục đích như thế.

Chương trình mã khuyến mãi Grabcar luôn có những ưu đãi hấp dẫn được cập nhật liên tục trên ứng dụng đặt xe, các mã khuyến mãi sẽ nằm trong phần “khuyến mãi” của ứng dụng, thường thấy nội dung ưu đãi sẽ là giảm 10 – 50% cho chuyến đi đầu tiên dành cho khách hàng mới, Free ship đơn grabfood cho đơn hàng tối thiểu, giảm giá % nạp tiền điện thoại thanh toán bằng ví điện tử moca…

Các mã khuyến mãi Grabcar phổ biến nhất

Những dịch vụ đặt xe Grabcar sẽ được cập nhật liên tục. Hàng tháng Grabcar sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng danh cho khách hàng. Nhưng sẽ có những dịch vụ mà Grabcar sẽ áp dụng lâu dài và phổ biến. Dưới đây là một số mã khuyến mãi mà được nhiều người sử dụng cũng như là biết đến.
các mã khuyến mãi grabcar

Khuyến mãi Grabcar cho khách hàng mới

Đối với khách hàng mới, Grab có sẵn những ưu đãi hấp dẫn bất ngờ để chào đón thành viên tham gia ứng dụng đặt xe thông minh. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới thường sẽ là giảm siêu khủng 40 – 50% hoặc mua 1 tặng 1 với dịch vụ bất kì.

Ví dụ đang có mã khuyến mãi Grabcar 40.000 cho 4 chuyến hiện đang áp dụng. Đây cũng là chiến lược marketing cực kỳ hữu hiệu nhằm thu hút khách hàng và mong muốn họ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm nhiều mã khuyến mãi Grabcar khách hàng mới để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khuyến mãi cho tất cả khách hàng

Grab có những khuyến mãi cho tất cả khách hàng thường được triển khai thường xuyên, các mã khuyến mãi grabcar sẽ được phân bổ cho tất cả mọi dịch vụ mà Grab đang hoạt động.

Các chương trình khuyến mãi hiện đang chạy đó là:

  • Nhập mã JCB50 để nhận ưu đãi 50.000đ cho Grabcar khi thanh toán bằng thẻ tín dụng JCB phát hành tại Việt Nam, nhập mã CITI 30 ưu đãi 30.000 cho grabcar
  • Nhập mã CITI30 ưu đãi 30.000đ GrabCar áp dụng cho chuyến xe/ đơn hàng từ 110.000đ khi thanh toán qua Thẻ tín dụng Citi, áp dụng từ tháng 9 đến hết tháng 12/2020

Tuy nhiên một số mã khuyến mãi Grabcar được cập nhật dành đến tất cả khách hàng thường sẽ hết sớm thời hạn dự kiến, nên khách hàng có nhu cầu nên cập nhật và sử dụng ngay khi vừa ra ưu đãi.

Cách nhập mã khuyến mãi Grabcar

Để nhập mã khuyến mã khuyến mãi grabcar nói riêng hay dịch vụ khác nằm trong grab nói chung thông thường sẽ được áp dụng vào những cách sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho thiết bị của mình.

tải ứng dụng Grabcar

  • Bước 2: Bắt đầu đặt Grab đến điểm cần đến
  • Bước 3: Sau đó nhập vào mục GrabRewards.
  • Bước 4: Nhập mã giảm giá vào trong ô Enter your promo code here.
  • Bước 5: Khi nhập thành công, mã giảm giá sẽ xuất hiện, nhấn vào Ride Now để áp dụng mã giảm giá.

cách nhập mã khuyến mãi

Sau khi đã làm tuần tự các bước mà mã khuyến mãi grabcar vẫn không áp dụng thì người đặt có thể kiểm tra chi tiết ở thể lệ hoặc xem mã đã hết hạn hay hết số lượng sử dụng.

Hướng dẫn săn mã khuyến mãi Grabcar

Để săn mã khuyến mãi Grabcar hay những dịch vụ khác tại trang ưu đãi 365 thông thường có khá nhiều cách để áp dụng, hiện tại 2 cách thông dụng nhất thường hay áp dụng đó là:

Cách 1:  Truy cập Website Ưu Đãi 365 với địa chỉ https://uudai365.com/, quy trình thực hiện để săn và lấy mã khuyến mãi sẽ được thực hiện qua 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website uudai365.com.

trang web ưu đãi 365

  • Bước 2: Lướt xuống mục có “tất cả coupon” để xem phần ưu đãi hôm nay.
  • Bước 3: Nhấp vào mục “nhận ưu đãi” để lấy mã khuyến mãi.

Cách thứ 2 đơn giản hơn để săn mã khuyến mãi Grabcar khách hàng có thể trực tiếp gọi tới tổng đài với số hotline 0899364100 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất.

Chúc các bạn nhận được mã giảm giá Grabcar ưng ý nhất nhé!

Logo
Register New Account
Reset Password