Giới thiệu về Ưu đãi 365

Ưu Đãi 365 là nơi cung cấp, chia sẻ những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất về mã giảm giá, voucher, coupon, các chương trình khuyến mãi có mặt tại các ứng dụng mua sắm trực tuyến nổi tiếng ở hầu hết mọi lĩnh vực, ngành hàng, từ mua sắm, ăn uống cho đến du lịch như Tiki, Shopee, Lazada, Fahasa, Sendo, Grab, Now, Baemin, Traveloka, Loship. Ngoài ra, Ưu Đãi 365 cũng cập nhật thêm thông tin ưu đãi của một số nhà mạng như Viettel, Mobile, … và cửa hàng như Điện máy xanh, Juno.

Ý nghĩa tên gọi Ưu Đãi 365

Cái tên nói lên tất cả, Ưu Đãi 365 chính là các chương trình ưu đãi trong vòng 365 ngày tức 1 năm. Mỗi ngày đều sẽ có những chương trình giảm giá, ưu đãi khác nhau đến từ nhiều thương hiệu, các trang mua sắm,… Và nhiệm vụ của Ưu Đãi 365 là giúp mọi người tiếp cận được những thông tin này một cách tốt nhất, tạo dựng một xu thế, xây dựng một cộng đồng mua sắm thông minh.

logo ưu đãi 365

Với khẩu hiệu “Tiêu dùng thông minh với mã giảm giá – khuyến mãi”, Ưu Đãi 365 mong muốn có thể giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin ưu đãi, khuyến mãi một cách chính xác và nhanh chóng nhất, không phải tốn quá nhiều thời gian hay cảm thấy rối bời với vô vàn chương trình cùng mã giảm giá, đặc biệt là vào những ngày lễ trong năm. 

Đồng thời cũng muốn được đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của nền kinh tế nói chung và sự phát triển của nền thương mại điện tử Việt Nam nói riêng.

Sứ Mệnh

Các thông tin trên trang Ưu Đãi 365 luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên, nhanh chóng và kịp thời, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết, ngày hội đặc biệt như ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc Khánh, Mừng sinh nhật, Black Friday, xả hàng tồn cuối mùa/cuối năm,… từ các website hoặc ứng dụng. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian mà bạn có thể cần sự trợ giúp nhiều nhất vì vậy đừng ngần ngại mà hãy ghé thăm hoặc liên hệ ngay Ưu Đãi 365 nhé. 

Không chỉ đơn giản là tổng hợp, cung cấp thông tin, Ưu Đãi 365 còn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết mua sắm mang tính chất cá nhân để mọi người có thể tham khảo, tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình và có những lựa chọn mua hàng tốt nhất. Các bài chia sẻ đều có độ đáng tin cậy cao với những đánh giá, nhận xét chân thực và thẳng thắn nhất, giúp mọi người có cái nhìn đa chiều về dịch vụ và sản phẩm của các bên mà không nhằm mục đích PR. 

Đến với Ưu Đãi 365

Bạn sẽ được cung cấp những thông tin hỗ trợ việc mua sắm một cách có hệ thống và thông minh nhất, vừa giúp tiết kiệm tài chính vừa giúp tránh lãng phí thời gian. Sự ủng hộ của các bạn là niềm vinh hạnh và tiền đề cho sự phát triển của Ưu Đãi 365 sau này. Mong rằng Ưu Đãi 365 có thể trở thành người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp bạn mua sắm một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hơn. 

Hãy cùng Ưu Đãi 365 chung tay góp sức giúp cho ngành thương mại điện tử của nước nhà được phát triển rực rỡ thông qua việc nâng cao chất lượng cuộc sống, thay đổi xu hướng, thói quen tiêu dùng một cách tích cực, hiện đại và thông minh hơn. 

Liên hệ với Ưu đãi 365

Để được tư vấn và hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với Ưu Đãi 365 thông qua các phương thức sau:

Logo
Register New Account
Reset Password